3 KIỂU ÁO THUN UNISEX MÀ CÁC CHÀNG TRAI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 14/08/2020

Áo thun unisex luôn là sự hàng đầu của các chàng trai trong thời tiết mùa hè nóng nực. Vậy kiểu áo nào mà các bạn nam nên bê về tủ đồ của mình liền ngay táp lự. Đọc bài viết sau đây nhé.

1. Áo thun unisex màu sắc basic

Những màu sắc basic như đen - trắng - xám - xanh,... luôn được các chàng trai yêu mến chọn lựa bởi sự năng động, dễ dàng phối đồ. Một chiếc áo thun unisex cơ bản, một chiếc quần short jeans và một đôi sneaker vừa mới đập hộp là đã được 10 điểm khi ra đường rồi các chàng trai nhé.

ao-thun

ao-thunÁo thun unisex - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

2. Áo thun unisex hoạt tiết bắt mắt

Để nổi bật trong mắt người đối diện và đặc biệt là trong mắt nửa kia thì một chiếc áo thun hầm hố, phô diễn cá tính là thứ mà càng chàng trai chớ nên bỏ qua. Hiện nay, áo thun unisex có rất nhiều loại, lại được in ấn các họa tiết cực kỳ bắt mắt và đa dạng để tha hồ các bạn lựa chọn.

ao-thun

ao-thunÁo thun unisex - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

3. Áo thun unisex có chất vải thấm hút mồ hôi tốt

Mùa hè là mùa để vận động và bay nhảy, đặc biệt là đối với một cậu chàng thường xuyên thích những hoạt động ngoài trời. Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn là những chiếc áo có chất liệu vải thấm hút mồ hôi tối đa để không khiến bạn bị bí bách, nóng nực khi đang vận động. Áo thun unisex nhà DOODLE chính là người bạn đồng hành giúp bạn thể hiện cá tính và sự năng động của mình nhé.

ao-thun

ao-thunÁo thun unisex - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

Bạn đang xem: 3 KIỂU ÁO THUN UNISEX MÀ CÁC CHÀNG TRAI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: