3 LỖI DIỆN ÁO THUN UNISEX KHI ĐI LÀM KHIẾN BẠN BỊ DỄ CHÊ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 14/06/2020

Mang áo thun unisex đi làm thì cá tính, phong cách và thoải mái thật đấy. Thế nhưng, bạn nhớ tránh 3 lỗi này ra nếu không muốn bị chê thiếu chuyên nghiệp nhé.

1. Mang áo thun unisex cùng quần jeans rách 

Đừng dại mà diện áo thun unisex với quần jeans rách ở nơi công sở bạn nhé. Vì như thế sẽ dễ khiến bạn bị đánh giá tác phong thiếu chuyên nghiệp ngay. Chọn cho mình một chiếc chân váy hay đơn giản là một chiếc quần tây dể sơ vin với áo áo thun là hoàn hảo. Vừa gọn gàng lại lịch sự, vừa phù hợp với những môi trường cần sự nhã nhặn và điềm đạm.

ao-thun-unisexĐừng diện áo thun unisex với quần jeans rách khi đi làm bạn nhé.

2. Không nên lạm dụng áo thun unisex có nhiều họa tiết

Kiểu áo thun unisex nhiều họa tiết hoặc nhiều màu giúp bạn hack tuổi dễ dàng và trông nổi bật hơn. Thế nhưng những item này lại không phù hợp trong môi trường văn phòng, dễ khiến cho người mặc trở nên nhí nhố, không nghiêm túc. Tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một chiếc áo unisex đơn sắc, họa tiết vừa phải để vừa tạo được sự trẻ trung, thanh lịch, lại chỉn chu hơn hẳn. 

ao-thun-unisexKhông nên diện áo thun unisex có quá nhiều họa tiết

3. Đừng diện áo thun unisex không đứng dáng

Những chiếc áo thun unisex được thiết kế cầu kỳ, chất liệu mỏng hay được in những câu nói không phù hợp lên áo quả thực sẽ không hợp với môi trường văn phòng 1 tý nào.

Thay vào đó, bạn nên chọn những kiểu áo với chất liệu vải đủ dày, phom gọn gàng, chỉnh tề, không quá rộng hoặc quá bó sát người. Như vậy bạn sẽ trông trẻ trung, thanh lịch hơn trong mắt các đồng nghiệp. 

ao-thun-unisexDiện áo thun unisex đứng dáng để trông đứng đắn và lịch sự hơn

Những tips kể trên có thể giúp các bạn gái né tránh phạm phải sai lầm khi diện đồ đi làm, cũng như tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Nhớ follow nhưng bài viết sau của tụi mình để biết thêm nhiều tips hay ho nhé.

Bạn đang xem: 3 LỖI DIỆN ÁO THUN UNISEX KHI ĐI LÀM KHIẾN BẠN BỊ DỄ CHÊ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: