ÁO THUN UNISEX CÓ THỰC SỰ VỪA VẶN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 09/06/2020

Áo thun unisex bắt nguồn từ phong cách Unisex (phi giới tình), một phong cách cực kỳ thành công trong làng thời trang. Nó thành công đến nỗi mà dần trở thành một item dễ thấy khi bạn đang đi ngoài đường. Thế nhưng, áo thun unisex có thực sự vừa vặn với tất cả mọi người? Đọc bài viết sau để biết thêm bạn nhé.

Câu hỏi đặt ra là liệu áo thun unisex có phù hợp với tất cả mọi người hay không? Đây là một câu hỏi rất chủ quan. Vì cơ thể của nam và nữ rất khác nhau và việc mọi người đều phù hợp với mẫu mã đó hay không không quan trọng. Quần áo đó sẽ không được xem là phong cách Unisex nếu như nó vừa vặn với kích cỡ hình dáng của khách hàng.

ao-thun-unisex

Hơn nữa cơ thể của mỗi người khác nhau vì vậy việc tìm ra một số đo phù hợp với tất cả là việc rất khó. Một-số-đo-dành-cho-tất-cả là không khả khi, đặc biệt là mặt hàng quần. Áo và áo khoác sẽ đơn giản hơn khi nó có thể dễ dàng phù hợp với mọi người, nhưng quần thì là một câu chuyện khác nữa.

ao-thun-unisex

ao-thun-unisex

Giải pháp được đề ra để giải quyết cho vấn đề này chính là chúng ta có thể điều chỉnh lại đường may của bộ đồ sao cho phù hợp với tùy kích thước cơ thể của người mặc, đều đó sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng cử động. Phong cách Unisex không bắt mọi hình dáng cơ thể hay tuýp người nào vào chung một số đo nhất định mà ý nghĩa thật sự của nó là giúp mọi người có thể mặc mọi thứ mình yêu thích bất kể giới tính, miễn là hình dáng ban đầu của bộ đồ ấy được giữ nguyên.

Và theo bạn, áo thun Unisex có thật sự vừa vặn cho tất cả chúng ta?

(theo Hami Trần)

Bạn đang xem: ÁO THUN UNISEX CÓ THỰC SỰ VỪA VẶN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: