ĐỪNG QUÊN 3 TIÊU CHÍ CHỌN ÁO THUN UNISEX NÀY NẾU BẠN LÀ MỘT CÔ NÀNG MŨM MĨM

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 05/06/2020

Bạn béo hay không không quan trọng bằng việc bạn trông có béo hay không. Vậy nên hãy bỏ túi 3 công thức lựa chọn áo thun unisex sau nếu bạn muốn tổng thể của mình trông thật chuẩn đẹp nhé.

1. Lựa chọn đúng màu sắc 

Chú ý thứ nhất: Lựa chọn áo có gam màu tối. Bạn nên chú ý tránh những màu sắc sáng nếu không muốn khuyết điểm nhiều mỡ của mình trở nên rõ ràng hơn. Những màu sắc nên lựa chọn: đen, nâu, đỏ tía, xanh dương,...

Những chiếc áo thun unisex gam màu tối sẽ giúp bạn "gầy" hơn trông thấy

2. Lựa chọn đúng họa tiết

Chú ý thứ 2: Họa tiết đơn giản. Ngoài việc chú ý màu sắc bạn cũng nên nhớ không nên mang chiếc áo thun unisex có hoạt tiết quá cầu kỳ. Điều đó sẽ làm phần thân của bạn trở nên to bản, kém sang hơn rất nhiều. 

Nên lựa chọn những chiếc áo thun unisex có họa tiết đơn giản thôi nàng nhé

3. Lựa chọn đúng chất vải

Chú ý thứ 3: Lựa chọn các loại vải như cotton, denim hay kaki. Lợi ích của những loại vải này là nó giúp áo trở nên đứng dáng, hạn chế xù vải, cũng như giúp che khuyết điểm trông thấy. 

Những chiếc áo thun unisex vải cotton là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng mũm mĩm

Ngoài ra, bạn cũng không nên mang những chiếc áo có dáng quá dài, rộng thùng thình hoặc quá bó sát. Thêm nữa, bạn có thể phối áo thun unisex với quần dài, quần ống rộng hay chân váy dài đều rất đẹp, khiến tổng thể người trở nên cao ráo và thanh mảnh hơn.

Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mẫu áo thun unisex phù hợp. Nhớ tham quan tủ đồ của tụi mình để cập nhật những mẫu áo mới và trendy nhất nhé.

Bạn đang xem: ĐỪNG QUÊN 3 TIÊU CHÍ CHỌN ÁO THUN UNISEX NÀY NẾU BẠN LÀ MỘT CÔ NÀNG MŨM MĨM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: