HỌC LISA CÁCH HACK CHÂN DÀI CỰC KỲ VI DIỆU KHI KẾT HỢP ÁO THUN UNISEX VÀ QUẦN ỐNG RỘNG

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 16/06/2020

Trước giờ vẫn nghĩ sơ vin gọn gàng áo phông vào quần ống rộng đã là mẹo hack dáng cực kỳ hiệu nghiệm, nào ngờ còn có một chiêu cao tay hơn bội phần.

Lisa (BlackPink) nổi tiếng là một cô nàng "tắc kè hoa" luôn biết cách tự khiến mình nổi bật giữa đám đông. Không những có vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ mà cô nàng còn nắm trọn trong tay bí kíp "hack" dáng cực siêu chỉ với những item đơn giản trong tủ đồ.

ao-thun-unisex

Combo áo thun unisex + quần ống rộng luôn ghi điểm tuyệt đối với sự thoải mái năng động hợp từ công sở đến dạo phố mà còn hack chân dài, tôn chiều cao cực kỳ hiệu nghiệm. Dù là nàng công sở tuổi 30 hay hot girl mới đôi mươi thì combo này cũng hack tuổi cực khéo, ai mặc cũng trẻ ra đến vài tuổi chứ không ít. Chính vì vậy cứ Hè đến là "cặp bài trùng" này lại được chị em ứng dụng rộng rãi khắp mọi góc phố.

Để phát huy tối đa công dụng kéo dài chân của áo thun unisex + quần ống rộng, các chị em thường chọn cách sơ vin gọn gàng, và đây cũng là bước chuẩn chỉnh "auto" tôn dáng, kéo dài chân cho mọi cô nàng. Nhưng chính bởi sơ vin nên nhiều khi áo bị lùng bùng, nhấn vào vòng eo thật nhưng vẫn chưa thể tạo được độ thon gọn như mong muốn. Khi đó bạn sẽ cần đến tuyệt kỹ này.

Bạn sẽ cần đến một sợi dây chun buộc tóc, sau đó túm gọn phần thân và gấu áo thun unisex cho ôm sát vòng 2, toàn bộ phần áo thừa buộc gọn lại với chun buộc tóc, và giấu vào gấu áo phía sau lưng.

Khi buộc như vậy phần áo phía trước không còn bị lùng bùng nữa mà ôm gọn lấy vòng eo, tạo hiệu ứng eo thon tối đa cho người mặc. Bạn cũng nên chọn quần cạp cao để che được phần bụng dưới nếu chưa tự tin về vóc dáng. Cách này cực kỳ hiệu nghiệm, có thể ứng dụng cả với những nàng eo to hay vòng bụng nhiều mỡ.

ao-thun-unisex

Đây chính là chiêu thức còn vi diệu hơn bội phần giúp các nàng vừa tôn được chân dài, vừa tạo đường thắt eo thon gọn đến ngỡ ngàng. Thậm chí bạn không cần có vòng 2 chuẩn chỉnh hay đôi chân dài miên man như siêu mẫu thì vẫn lên đồ hack dáng tài tình đấy. Theo dõi những bài viết sau để học hỏi được thêm nhiều bí kíp lên đồ cực hay nhé!

(theo afamily)

Bạn đang xem: HỌC LISA CÁCH HACK CHÂN DÀI CỰC KỲ VI DIỆU KHI KẾT HỢP ÁO THUN UNISEX VÀ QUẦN ỐNG RỘNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: