LÊN HÌNH CỰC KỲ CÁ TÍNH CHỈ NHỜ NHỮNG CHIẾC ÁO THUN IN ĐƠN GIẢN

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 03/06/2020

Những chiếc váy thiết tha, những bộ đồ sang chảnh hay những item cực hot luôn được các bạn trẻ lựa chọn để diện mỗi khi cần chụp hình. Thế nhưng, đừng bao giờ xem thường những chiếc áo thun in, dù chỉ là một item đơn giản nhưng vẫn khiến bạn chụp những shoot hình đẹp ná thở nếu biết những tips phối đồ sau đây.

Nếu đã quá chán ngán với việc mang áo thun in kết hợp với quần jeans thì hãy thử xắn gấu quần lên, nhấn nhá thêm túi điệu đà, một chiếc mắt kính màu và quan trọng nhất và 1 đôi giày thật phá cách.

ao-thun-inSet đồ có nổi bật hay không đều là nhờ vào những phụ kiện mà bạn sử dụng

Nếu bạn là một cô nàng nấm lùn thì đừng bỏ qua việc kết hợp những chiếc áo thun in với quần short trắng khác màu. Phối với một chiếc mắt kinh đen và một chiếc balo là đã lên hình rất okela rồi nhé.

Áo thun in kết hợp với short trắng

Thắt lưng cũng là một item cực kỳ quan trọng khi phối đồ. Nếu lo sợ set đồ của mình quá đơn giản và làm cho bản thân kém nổi bật thì hãy mạnh dạn phối với một chiếc thắt lưng to bản để làm điểm nhấn.

ao-thun-inKết hợp với thắt lưng để tạo điểm nhấn

Một chú áo thun in chữ thanh lịch, kết hợp với quần ống rộng và sneaker. Nhớ hướng máy lên phía trên 1 chút để hack chiều cao nữa nhé.ao-thun-inMix&match với quần jeans ống rộng

Một chút cute cho ngày mới với áo thun in hình cực kỳ đáng yêu

ao-thun-inÁo thun in hình với nhiều họa tiết cực kỳ đáng yêu

Lại là một mẫu áo thun in không mới nhưng việc mix&match với quần ống loe với chi tiết gấu quần khác biệt đã khiến bạn có một vẻ ngoài cực kỳ điều đã và cá tính

ao-thun-inPhối áo thun in với quần ống loe cá tính

Điểm nhấn của set đồ này là đồi giày sneaker to bản. Đây cũng chính là item được rất nhiều bạn trẻ ưa thích để mix& match nếu set đồ quá đơn giản. 

ao-thun-inTạo điểm nhấn với những set đồ quá đơn giản

Lên hình đẹp không phải khó. Điều khó là bạn có thể biến hóa những trang phục đơn giản như áo thun in thành những set đồ độc, lạ hay không. Nhớ theo dõi bài viết sau của tụi mình để có thêm nhiều kinh nghiệm hay ho nhé.

Bạn đang xem: LÊN HÌNH CỰC KỲ CÁ TÍNH CHỈ NHỜ NHỮNG CHIẾC ÁO THUN IN ĐƠN GIẢN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: