MUỐN DIỆN ĐỒ STREETWEAR THẬT CHẤT CHƠI NHƯNG KINH PHÍ KHÔNG CHO PHÉP. PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 24/07/2020

Được diện đồ thật đẹp khi đi ra đường là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Thế nhưng với điều kiện kinh phí không cho phép thì phải làm như thế nào? Dưới đây, DOODLE sẽ mách bạn những cách để có một outfit chuẩn đẹp với áo thun streetwear khi ra đường với giá chỉ 99k.

Đầu tiên, để ra đường vừa tiện, vừa sang xịn mịn mà mức giá phải học sinh - sinh viên thì việc có một chiếc áo thun streetwear hay áo thun unisex trong tủ đồ là điều không thể tránh khỏi.

Lý do vì sao ư? Tại vì áo thun streetwear thịnh hành bất chấp năm tháng. Bạn hoàn toàn thể diện một chiếc áo thun streetwear mua từ 3 năm trước ra đường mà không hề sợ bị lỗi mốt. Thật tuyệt vời.

Lý do thứ 2, áo thun streetwear có thể được phối với rất nhiều items khác nhau để cho ra những outfit từ chất chơi đến bánh bèo hay chanh sả.

ao-thun-streetwearPhong cách vintage với áo thun streetwear 99k và quần cullottes có giá dao động từ 200k - 300k (tùy nơi bán)

ao-thun-streetwearNữ tính với áo thun streetwear và chân váy đen dài có giá dao động từ 150k-200k (tùy nơi bán)

ao-thun-streetwearSang chảnh với áo thun streetwear và túi cắp nách hot hit

ao-thun-streetwearNăng động với áo thun streetwear

Lý do thứ 3 là bởi vì áo thun streetwear rất dề tìm mua ở bất kỳ gian hàng nào bán quần áo cho giới trẻ. Việc tìm kiếm cho mình một hay thậm chí là nhiều mẫu áo ưng ý thực sự không quá khó. Bạn có thể mua áo thun streetwear với giá cả cực kỳ ưu đãi ở aothunshop.vn chỉ với 99k. 

Cùng xem qua một vài mẫu áo thun streetwear ở shop chúng mình nhé!

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwear

Bạn đang xem: MUỐN DIỆN ĐỒ STREETWEAR THẬT CHẤT CHƠI NHƯNG KINH PHÍ KHÔNG CHO PHÉP. PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: