MUỐN LÊN ĐỒ THẬT VINTAGE NHƯNG CHỈ CÓ CHIẾC ÁO THUN IN. PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 15/06/2020

Vintage được mặc định như một từ có nghĩa là “cổ-cũ”. Thời trang Vintage là thuật ngữ chung chỉ quần áo từ những thập niên trước. Gần đây nhất, cộng đồng TikTok tại Việt Nam cùng lăng xê phong cách vintage từ những năm 80s với hashtag #xuhuongthapnien80. Để xem với một chiếc áo thun in, các bạn trẻ có thể biến háo như thế nào để lên được một set đồ "cộp mác" vintage nhé.

1. Áo thun in form rộng sơ vin với jeans cạp cao

Áo thun in trắng sơ vin cùng quần jeans cạp cao là cách phối đồ đặc trưng của thế hệ trẻ cuối thế kỷ XX. Chiếc áo thun in hình trông vẫn hợp thời nếu được kết hợp khéo léo hoặc có thể mặc thành kiểu đầm thun thoải mái. Áo polo cũng có thể được diện theo cách tương tự.

ao-thun-inÁo thun in trắng sơ vin cùng quần jeans cạp cao

ao-thun-inChiếc áo thun nhuộm tie – dye cũng được phối tương tự

2. Áo thun in hình vintage phối với quần denim

Nếu đã là người yêu vintage và trót đem lòng say đắm kiểu ăn mặc đầy phá cách nhưng cũng nữ tính ngọt ngào này, thiết nghĩ nàng nên có ít nhất một chiếc áo thun in hình vintage trong tủ đồ. Những chiếc áo vintage có thể mang đến sự nổi bật bằng cách thiết kế in hình họa, các nhân vật truyện tranh, hoạt hình, những hình ảnh lấy cảm hứng từ một thời xa vắng nhưng chưa bao giờ thôi thu hút. Một chiếc áo thun thôi cũng đủ nổi bật rồi, nên nàng chỉ cần đơn giản mix nó cùng một chiếc quần denim để hoàn thiện cho set đồ nhanh chóng của mình. Nàng có thể chọn một chiếc quần ống loe, quần gấu cao hay baggy, boyfriend hay quần short lưng cao để dạo phố, đi chơi, hò hẹn đều tuyệt như nhau.

ao-thun-in

Áo thun in hình vintage phối với quần denim

3. Phụ kiện

Để tái hiện thời trang của những thập kỷ trước, phụ kiện là mảnh ghép quan trọng. Dây chuyền ngọc trai, hoa tai to bản phù hợp với chiếc váy sang trọng hay áo dài. Trong khi đó, bộ trang phục dạo phố theo phong cách vintage không thể thiếu kính mát, mũ beret hoặc khăn turban họa tiết.

ao-thun-inPhụ kiện là một item không thể thiếu

Kết lại: Vintage là một phong cách không hề mới nhưng lại chưa bao giờ cũ vì thời trang luôn có tính tuần hoàn. Nếu trót đắm đuối phong cách này đừng quên ghé qua tủ đồ của chúng mình để chọn được cho bản thân những mẫu áo thun in thật đẹp nhé.

(Tổng hợp)

Bạn đang xem: MUỐN LÊN ĐỒ THẬT VINTAGE NHƯNG CHỈ CÓ CHIẾC ÁO THUN IN. PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: