MUỐN SƠ VIN ÁO THUN IN ĐẸP NHƯ HÌNH TRÊN MẠNG CẦN PHẢI LƯU Ý ĐIỀU SAU ĐÂY

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 02/07/2020

Có một chiếc áo thun in thật sự rất tiện lợi. Vì không những nó có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau mà còn có thể mặc thành nhiều dáng áo khác nhau. Từ sơ vin, để áo ngoài quần, mang giấu quần, buộc thắt qua lưng,...Đối với những bạn thích phong cách sơ vin thì đừng quên tips sau đây nhé. Đảm bảo sẽ rất có ích cho coi.

Tips hay để sơ vin áo cho thật giống ảnh trên mạng đó là: Thay vì những dáng áo thun in rộng hơn hẳn so với dáng người, các nàng nên chọn áo đứng dáng, form vừa phải có thể hơi ôm nhẹ, như vậy dù có sơ vin hay để thả, thì vẫn định hình cho vóc dáng, nhờ vậy phần thân trên sẽ trở nên mảnh mai hơn.

ao-thun-in

Thật sự không phải chiếc áo thun in nào cũng phù hợp để sơ vin đâu nhé

Bởi vì: Ngay cả khi bạn sơ vin gọn gàng thì chiếc áo phông oversized cũng khó lòng tạo được hiệu ứng thon gọn như những kiểu áo phông đứng dáng. Áo càng rộng thì khi sơ vin lại càng tạo độ phồng, vậy nên dù có sơ vin gọn thế nào thì nhìn tổng thể phần thân trên vẫn cứ bị to, tròn.

ao-thun-in

Thật sự không phải chiếc áo thun in nào cũng phù hợp để sơ vin đâu nhé

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên theo dõi tiếp những bài viết sau của tụi mình nhé. Ngoài ra, aothunshop.vn cũng đang cập nhật vô số mẫu áo thun in mới cực xinh đang chờ bạn rước về đấy.

Bạn đang xem: MUỐN SƠ VIN ÁO THUN IN ĐẸP NHƯ HÌNH TRÊN MẠNG CẦN PHẢI LƯU Ý ĐIỀU SAU ĐÂY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: