STYLE CALENDAR: ÁO THUN IN HÌNH HỌA TIẾT CHO MÙA HÈ NỔI BẬT

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 13/07/2020

Mùa Hè đang đến và những chiếc áo thun chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu trong phong cách của các chàng trai. Áo thun vừa tạo sự khỏe khoắn, năng động lại mang đến sự thoải mái cho người mặc.

ao-thun

Áo thun họa tiết có hai loại: áo in họa tiết toàn bộ và áo chỉ có một hình in lớn ở trước ngực hay sau lưng. Đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc là lợi thế của loại áo này và bạn chắc chắn sẽ kiếm được cho mình một vài chiếc với giá cả hợp túi tiền. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chất liệu vải áo thun thường sẽ làm từ nhiều thành phần như 100% cotton hay có pha nhựa tổng hợp poslyeste tùy vào thành phần trăm của chất liệu mà chúng ta xác định được nó thấm hút như thế nào, Menzine khuyên bạn nên chọn loại chất liệu 100% cotton vì thấm hút tốt lại thân thiệt với thiên nhiên.

ao-thun

Với chất liệu 100% thiên nhiên nên màu in trên áo sẽ mát mắt chứ không chói hay bị đặc như chất liệu công nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nên lựa màu áo thun hợp với màu da nếu không da bạn sẽ dễ bị xĩn màu trước những màu quá nổi bật.

ao-thun

Vì chiếc áo thun của bạn đã có họa tiết và vô cùng nổi bật nên trang phục còn lại nên cần tối giản để tạo sự cân bằng. bên cạnh đó đây là thời điểm đang vào Hè nên những phụ kiện như mắt kính và mũ là những trợ thủ đắc lực cho bạn. Một điểm lưu ý cho các bạn nam là khi lựa áo nên lựa áo có vai vừa với đô vai của bạn không nên chọn những chiếc áo quá nhỏ so với cơ thể vì nó thật sự sẽ làm mất điểm trong mắt người khác.

ao-thun(Theo menzine.vn)

Bạn đang xem: STYLE CALENDAR: ÁO THUN IN HÌNH HỌA TIẾT CHO MÙA HÈ NỔI BẬT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: