TẤT TẦN TẬT NHỮNG KIỂU MANG ĐỒ SIÊU CHẤT VỚI ÁO THUN STREETWEAR

Đăng bởi DOODLE Minh Thúy vào lúc 11/06/2020

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách Streetwear nói chung và áo thun Streetwear nói riêng những vẫn chưa biết mang thể nào cho đẹp và trendy thì nhất định phải đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Áo thun - Đơn giản nhưng không thể thiếu

Một chiếc áo thun Streetwear là item không thể thiếu trong tủ đồ nếu bạ là người ưa thích phong cách này. Đơn giản nhưng rất dễ phối đồ và không bao giờ lỗi mốt. Chính vì thế dù ra đời rất lâu nhưng item không bao giờ bị hạ nhiệt.

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwearĐừng bao giờ quên có một chiếc áo thun Streetwear trong tủ đồ

2. Áo thun Streetwear oversize - Thuật ngữ quen thuộc

Oversize là phong cách mang những bộ đồ có form dáng rộng rãi, thoai mái. Áo thun Streetwear oversize chính là một kiểu biến tấu khác của áo thun streetwear. Giúp bạn có thể bắt nhịp với nhiều phong cách ăn mặc mới như Phong cách giấu quần, Phong cách mang đồ rộng để che đi khuyết điểm của cơ thể,... Nếu đã quá chán với những bộ đồ đứng dáng và ôm trọn cơ thể thì đổi gió với một chiếc áo thun Streetwear oversize cũng là một lựa chọn không tồi.

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwear

Áo thun Streetwear oversize dễ dàng phối với nhiều kiểu đồ

3. Tone-sur-tone

Phong cách tone-sur-tone đảm bảo sẽ khiến outfit của bạn trông thanh lịch và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn có thể mix&match với một đôi snearker cùng màu tạo sự cá tính và gọn gàng cho vẻ ngoài của mình.

ao-thun-streetwear

ao-thun-streetwear

Tone-sur-tone áo thun Streetwear với Sneaker để thêm phần thanh lịch

Thế giới thời trang rất đa dạng, chúng ta lại không ngừng sáng tạo ra những phong cách mới, bởi vậy nếu bạn chưa biết nên mặc gì để xuống phố thì hãy lựa ngay cho mình một chiếc áo thun streetwear  và biến tấu sao cho thật phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: TẤT TẦN TẬT NHỮNG KIỂU MANG ĐỒ SIÊU CHẤT VỚI ÁO THUN STREETWEAR
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: